Bạn cần chúng tôi trợ giúp?

0904-414-894

công ty thám tử tốt nhất việt nam

Tiết kiệm chi phí thời gian cho khách hàng bằng công nghệ cao 

Miễn phí định vị điện thoại

Miễn phí định vị xe máy

Bằng chứng ngoại tình

Dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp sẽ giúp bạn biết được thời gian đi lại của chồng/vợ mình trong một ngày như thế nào? Đi đâu, gặp ai, làm gì. Chúng tôi sẽ quay lại hoặc chụp ảnh lại giúp bạn dễ dàng đối chất với chồng/vợ mình sau này.

LỊCH TRÌNH ĐI LẠI HẰNG NGÀY​

Dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình sẽ giúp bạn xác minh đối tượng thứ ba là ai, làm gì, ở đâu? Điều này sẽ giúp bạn ngăn chặn việc ngoại tình tiếp diễn trong tương lai.

Xác minh thông tin người thứ 3

Nếu bạn có chứng cứ ngoại tình trong tay mà không biết phải làm sao để có hành động khôn ngoan nhất. Thám tử tư chuyên nghiệp sẽ tư vấn cách giải quyết tốt nhất.

Lợi thế trước tòa

Có bằng chứng ngoại tình giúp ban có lợi thế trong việc tranh chấp tài sản và quyền nuôi con trước tòa án.​

Để ký hợp đồng dịch vụ theo dõi, trước hết bạn hãy gọi điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn sơ bộ. 

Sau đó bạn sẽ đặt lịch hẹn với thám tử tư chuyên nghiệp tại văn phòng của chúng tôi ghi trên website hoặc địa điểm khác thuận tiện cho bạn: quán cafe, công ty, nhà riêng…Nếu vì lý do gì đó bạn không thể gặp chúng tôi trực tiếp, hợp đồng có thể ký qua email.

Nếu bạn đồng ý với phương án của chúng tôi, hợp đồng sẽ được ký kết và bạn sẽ thanh toán trước 1/2 hợp đồng.

Giá thuê dịch vụ thám tử tử sẽ được tính theo mức độ khó dễ, xa hay gần trung tâm, thời gian làm việc trong ngày dài hay ngắn. 

Thông thường các vụ việc trung bình khoảng 800k- 1 triệu/ngày; Thời gian làm việc trong ngày khoảng 10 tiếng ; Thời gian một vụ việc khoảng 7 ngày làm việc. Nếu làm việc ở ngoại tỉnh thì cộng thêm chi phí đi lại và ăn ở. 

2. Giá dịch vụ thám tử trọn gói: Do không vụ việc nào giống vụ việc nào, Tốt nhất bạn hãy điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể cho trường hợp riêng của bạn. 

Rất  nhiều quý khách luôn có nghi vấn trong đầu về vấn đề chúng tôi làm việc như thế nào. Một thám tử tư khi làm việc sẽ phải báo cáo về công ty và báo cáo cho khách hàng một cách thường xuyên, liên tục bằng hình ảnh, video, tin nhắn điện thoại. Nếu không làm thì chắc chắn không thể báo cáo và không thể có hình ảnh gửi về cho bạn được.

Chúng tôi có đầy đủ tư cách pháp nhân, có con dấu, mã số thuế.  Mọi hợp đồng đều có con dấu đỏ và phiếu thu.

Bảo mật vừa là nghĩa vụ vừa là quyền lợi của chúng tôi. Việc bảo mật thông tin sẽ giúp công việc của chúng tôi tốt hơn. Mọi thông tin của bạn sau đi hết hợp đồng sẽ được tiêu hủy hoàn toàn.

Bạn nên chuẩn bị các thông tin như: địa chỉ nhà, địa chỉ công ty, các loại phương tiện và biển số xe; hình ảnh gần đây nhất.

0
Số Năm Kinh Nghiệm
0
Số Lượng Nhân Viên
0
Số Khách Hàng Mỗi Năm
tặng phần mềm thám tử
thám tử theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp cam kết

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Chị đã rất phân vân khi quyết định sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi chồng ngoại tình, chị rất lo sợ vì ông xã rất cẩn thận và đề phòng. Nếu thông tin không được bảo mật thì không biết điều tồi tệ gì sẽ xảy ra. Sau một thời gian dài tìm hiểu chị quyết định sử dụng dịch vụ của bọn em. Cảm ơn công ty và cá nhân bạn Trung đã giúp chị có được nhưng thông tin quý báu mặc dù đó lại là thông tin mà mình không hề muốn nhận.
khách hàng thám tử
Chị Hạnh
Hanhnguyen...@gmail.com
Sau vụ bắt tại nhà nghỉ thì ông xã mình đã "ngoan" hơn trước, ko đi sớm về muốn nữa nhưng cũng không biết kéo dài bao lâu. Chắc lâu lâu lại phải kiểm tra xem ntn. Cảm ơn công ty đã làm việc rất chuyên nghiệp và có tâm giúp mình có đầy đủ kết quả như mong muốn.
khách hàng thuê thám tử theo dõi chồng
Chị Dung
Cầu Giấy Hà Nội

Văn phòng

Hotline: 0904-414-894

41a Lý Thái Tổ - Hoàn Kiếm _ Hà Nội

văn phòng số 2

Số 229 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

Contact us

Làm việc từ 6h - 24h cả t7 và CN

thamtuchuyennghiep247@gmai.com