Thám tử tìm người qua số điện thoại, facebook

  • TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0989-559-563

THUÊ THÁM TỬ TÌM NGƯỜI QUA SỐ ĐT, FACEBOOK....

Bạn bị một số điện thoại lạ, bí hiểm quấy nhiễu, đe dọa, xúc phạm danh dự

Chồng bạn  hay nhắn tin và gọi điện thoại đến số máy lạ, bạn muốn biết người đó là ai, ở đâu?

Bạn đưa tiền cho đối tác nhưng bạn còn nhiều ghi vấn chưa có lời giải, dịch vụ thám tử tìm người sẽ làm rõ rang mọi nghi vấn của ban: nhà ở đâu, đang làm ở cơ quan nào, vị trị nào….

Bạn mua hàng quan internet, chuyển tiền nhưng không nhận được hàng, hoặc ngược lại, bạn chỉ biết facebook và ban muốn biết người đó đang ở đâu?

Bạn chỉ biết số CMT, hoặc chỉ biết họ tên, ngày tháng năm sinh , biển số xe ô tô, xe máy, và bạn muốn biết địa chỉ của người đó đang ở đâu?

thuê THÁM TỬ TƯ giúp gì cho bạn?

trú của đối tượng bạn đang cần tìm, xác định các thông tin anh chị em, bố mẹ…hoàn cảnh gia đình, thành phần xã hội, đang làm gì…
Nơi ở hiện tại

Dịch vụ theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp sẽ giúp bạn biết được thời gian đi lại của chồng/vợ mình trong một ngày như thế nào? Đi đâu, gặp ai, làm gì. Chúng tôi sẽ quay lại hoặc chụp ảnh lại giúp bạn dễ dàng đối chất với chồng/vợ mình sau này.
thuê thám tử theo dõi ngoại tình
Lịch trình đi lại hằng ngày
Nếu bạn có chứng cứ ngoại tình trong tay mà không biết phải làm sao để có hành động khôn ngoan nhất. Thám tử tư chuyên nghiệp sẽ tư vấn cách giải quyết tốt nhất.
Tư vấn giải quyết tận gốc vấn đề cho bạn

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Quy trình ký hợp đồng thuê thám tử tìm người như thế nào

Đầu tiên bạn hãy gọi điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn sơ bộ. 

Sau đó bạn sẽ đặt lịch hẹn với thám tử tư chuyên nghiệp tại văn phòng của chúng tôi ghi trên website hoặc địa điểm khác thuận tiện cho bạn: quán cafe, công ty, nhà riêng…Nếu vì lý do gì đó bạn không thể gặp chúng tôi trực tiếp, hợp đồng có thể ký qua email.

Nếu bạn đồng ý với phương án của thám tử, hợp đồng sẽ được ký kết và bạn sẽ thanh toán trước nửa hợp đồng.

Chi phí thuê thám tử hết bao nhiêu?

Giá thuê dịch vụ thám tử tìm người qua số điện thoại  là hợp đồng trọn gói chi phí khoảng 5triệu – 8triệu/vụ việc.

Tuy nhiên trong thực tế không vụ việc nào giống vụ việc nào, Tốt nhất bạn hãy điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể cho trường hợp riêng của bạn. 

Làm sao tôi biết được thám tử có thực sự làm việc?

bạn sẽ không mất phí nếu chúng tôi không tìm được thông tin như yêu cầu. Việc làm được thể hiện bằng kết quả.

dịch vụ thám tử có tư cách pháp nhân không?

Chúng tôi có đầy đủ tư cách pháp nhân, có con dấu, mã số thuế.  Mọi hợp đồng đều có con dấu đỏ và phiếu thu.

thông tin có được bao mật không?

Bạn hoàn toàn yên tâm, chúng tôi luôn giữ chữ tín hàng đầu, làm ăn lâu dài, cho nên việc bảo mật thông tin của bạn là quyền lợi và nghĩa vụ của chúng tôi. Mọi thông tin của ban được bảo mật tuyệt đối.

Có phát sinh chi phí gì khác không?

Trong quá trình làm việc nếu có phát sinh bất kỳ chi phí nào khác đều phải được sự đồng ý của khách hàng. ví dụ: chi phí tàu xe đi ngoại tỉnh, chi phí ăn uống khi vào nhà hàng, khách sạn…

Nói thật chị đã rất do dự và đôi chút lo lắng khi sử dụng dịch vụ thuê thám tử, vì tôi sợ nếu lộ ra, mọi việc sẽ còn tồi tệ hơn. Nhưng nếu sống như thế này thì chị cũng không chịu được. Cũng may bạn Hà bên em làm việc hết sức nhiệt tình và hiệu quả, ông xã đã nhận hết rồi, bước đầu cũng thấy nhiều thay đổi tốt hơn. Cảm ơn các em đã nhiệt tình giúp đỡ chị trong thời gian vừa qua
review dịch vụ thám tử
Hồng Hạnh
hanhnguyen12...@gmail.com
Thông tin của bên anh đưa quý hơn vàng. Dù sự thật không như mong muốn nhưng thà rằng như vậy còn hơn sống trong nghi ngờ, em như trút được gánh nặng nghìn cân. Tháng sau em đi công tác chắc vẫn phải nhờ bên anh lần nữa
Hải Yến
mamnonclear....@gmail.com

HOÀN LẠI 100% CHI PHÍ NẾU KHÔNG ĐƯỢC VIỆC

Rất nhiều khách hàng đã từng chọn công ty khác nhưng vẫn quay lại với chúng tôi. Hãy chọn đúng ngày từ đầu để tiết kiệm thời gian và tiền bạc.