dịch vụ theo dõi ngoại tình

  • tổng đài tư vấn: 0936-312-770

THUÊ THÁM TỬ THEO DÕI NGOẠI TÌNH

 

+ Bạn mệt mỏi, lo lắng, stress vì gia đình bên bờ vực tan vỡ do chồng/vợ bạn ngoại tình.

+ Bạn cần thuê thám tử để tìm bằng chứng ngoại tình, để có lợi thế trước để phân chia tài sản tòa và giành quyền nuôi con.

+ Bạn muốn biết cụ thể người thứ 3 là ai, ở đâu, làm gì…?

+ Bạn cần thuê thám tử theo dõi ngoại tình uy tín nhất  với giá rẻ nhất.

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp với nhiều gói dịch vụ đa dạng, linh hoạt giúp bạn tìm ra sự thật nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

thuê THÁM TỬ TƯ giúp gì cho bạn?

Thuê thám tử sẽ giúp bạn bắt quả tang tại nhà nghỉ, giúp bạn có hình ảnh videoclip. Việc có bằng chứng ngoại tình sẽ giúp bạn có lợi thế trước tòa trong việc phân chia tài sản và quyền nuôi con.
Ngoài ra, có bằng chứng ngoại tình sẽ giúp chấm dứt việc ngoại tình, giúp bạn có cơ hội xây dựng lại hạnh phúc gia đình.
Bằng chứng ngoại tình
Dịch vụ theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp sẽ giúp bạn biết được thời gian đi lại của chồng/vợ mình trong một ngày như thế nào? Đi đâu, gặp ai, làm gì. Chúng tôi sẽ quay lại hoặc chụp ảnh lại giúp bạn dễ dàng đối chất với chồng/vợ mình sau này.
thuê thám tử theo dõi ngoại tình
Lịch trình đi lại hằng ngày
Dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình sẽ giúp bạn xác minh đối tượng thứ ba là ai, làm gì, ở đâu? Điều này sẽ giúp bạn ngăn chặn việc ngoại tình tiếp diễn trong tương lai.
thue tham tu theo doi ngoai tinh
Xác minh người thứ ba
Nếu bạn có chứng cứ ngoại tình trong tay mà không biết phải làm sao để có hành động khôn ngoan nhất. Thám tử tư chuyên nghiệp sẽ tư vấn cách giải quyết tốt nhất.
Tư vấn giải quyết tận gốc vấn đề cho bạn

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Quy trình ký hợp đồng thuê thám tử như thế nào

Để ký hợp đồng dịch vụ theo dõi, trước hết bạn hãy gọi điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn sơ bộ. 

Sau đó bạn sẽ đặt lịch hẹn với thám tử tư chuyên nghiệp tại văn phòng của chúng tôi ghi trên website hoặc địa điểm khác thuận tiện cho bạn: quán cafe, công ty, nhà riêng…Nếu vì lý do gì đó bạn không thể gặp chúng tôi trực tiếp, hợp đồng có thể ký qua email.

Nếu bạn đồng ý với phương án của chúng tôi, hợp đồng sẽ được ký kết và bạn sẽ thanh toán trước 1/2 hợp đồng.

Chi phí thuê thám tử hết bao nhiêu?

Giá thuê dịch vụ thám tử tử sẽ được tính theo mức độ khó dễ, xa hay gần trung tâm, thời gian làm việc trong ngày dài hay ngắn. 

Thông thường các vụ việc trung bình khoảng 800k- 1 triệu/ngày; Thời gian làm việc trong ngày khoảng 10 tiếng ; Thời gian một vụ việc khoảng 7 ngày làm việc. Nếu làm việc ở ngoại tỉnh thì cộng thêm chi phí đi lại và ăn ở. 

Tuy nhiên trong thực tế không vụ việc nào giống vụ việc nào, Tốt nhất bạn hãy điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể cho trường hợp riêng của bạn. 

Làm sao tôi biết được thám tử có thực sự làm việc?

Rất  nhiều quý khách luôn có nghi vấn trong đầu về vấn đề chúng tôi làm việc như thế nào. Một thám tử tư khi làm việc sẽ phải báo cáo về công ty và báo cáo cho khách hàng một cách thường xuyên, liên tục bằng hình ảnh, video, tin nhắn điện thoại. Nếu không làm thì chắc chắn không thể báo cáo và không thể có hình ảnh gửi về cho bạn được.

dịch vụ thám tử có tư cách pháp nhân không?

Chúng tôi có đầy đủ tư cách pháp nhân, có con dấu, mã số thuế.  Mọi hợp đồng đều có con dấu đỏ và phiếu thu.

thông tin có được bao mật không?

Bảo mật vừa là nghĩa vụ vừa là quyền lợi của chúng tôi. Việc bảo mật thông tin sẽ giúp công việc của chúng tôi tốt hơn. Mọi thông tin của bạn sau đi hết hợp đồng sẽ được tiêu hủy hoàn toàn.

Có phát sinh chi phí gì khác không?

Trong quá trình làm việc nếu có phát sinh bất kỳ chi phí nào khác đều phải được sự đồng ý của khách hàng. ví dụ: chi phí tàu xe đi ngoại tỉnh, chi phí ăn uống khi vào nhà hàng, khách sạn…

PHẢI CHUẨN BỊ THÔNG TIN GÌ TRƯỚC KHI GẶP THÁM TỬ

Bạn nên chuẩn bị các thông tin như: địa chỉ nhà, địa chỉ công ty, các loại phương tiện và biển số xe; hình ảnh gần đây nhất.

Nói thật chị đã rất do dự và đôi chút lo lắng khi sử dụng dịch vụ thuê thám tử, vì tôi sợ nếu lộ ra, mọi việc sẽ còn tồi tệ hơn. Nhưng nếu sống như thế này thì chị cũng không chịu được. Cũng may bạn Hà bên em làm việc hết sức nhiệt tình và hiệu quả, ông xã đã nhận hết rồi, bước đầu cũng thấy nhiều thay đổi tốt hơn. Cảm ơn các em đã nhiệt tình giúp đỡ chị trong thời gian vừa qua
review dịch vụ thám tử
Hồng Hạnh
Thông tin của bên anh đưa quý hơn vàng. Dù sự thật không như mong muốn nhưng thà rằng như vậy còn hơn sống trong nghi ngờ, em như trút được gánh nặng nghìn cân. Tháng sau em đi công tác chắc vẫn phải nhờ bên anh lần nữa
Hải Yến

HOÀN LẠI 100% CHI PHÍ NẾU KHÔNG ĐƯỢC VIỆC

Rất nhiều khách hàng đã từng chọn công ty khác nhưng vẫn quay lại với chúng tôi. Hãy chọn đúng ngày từ đầu để tiết kiệm thời gian và tiền bạc.